Bí quyết chữa trị ung thư giai đoạn cuối bằng Fucoidan dạng nước (sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản)

Người thân của bạn mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và đã thử nhiều phương pháp điều trị  kết hợp nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một sản phẩm đặc biệt dùng để hỗ trợ chữa ung thư giai đoạn cuối đã được rất nhiều bệnh nhân ở Mỹ và Nhật Bản tin dùng, đó là Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước.

I.Fucoidan là gì?

Trong những năm gần đây, Fucoidan nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phương tiện truyền thông và cộng đồng y tế trên toàn thế giới. Là một hợp chất siêu nhờn tìm thấy trong Mozuku (nemacystus decipients) và lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu (undaria pinnatifida) vùng Okinawa, Fucoidan tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách kích thích quá trình tự diệt Apoptosis.

Hàng loạt các báo cáo lâm sàng dựa trên rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh rằng Fucoidan rất hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa ung thư giai đoạn cuối. Đó chính là lý do tại sao trong những năm gần đây, Fucoidan được xem là là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân ung thư ở Nhật.

II.Fucoidan tiêu diệt tế bào ung thư như thế nào?

Chức năng giúp chữa trị ung thư giai đoạn cuối của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hoá, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư.

III.Tại sao Yoko Mekabu Fucoidan dạng nước có thể chữa trị ung thư giai đoạn cuối hiệu quả?

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước có chứa Fucoidan từ 2 loại tảo Mekabu và Mozuku. Đây là 2 loại tảo có chứa nhiều hoạt chất Fucoidan nhất. Fucoidan trong 2 loại tảo này có điểm mạnh riêng bổ trợ cho nhau. Fucoidan được chiết xuất từ Mekabu vượt trội về chức năng khiến tế bào tự diệt, trong khi Fucoidan được chiết xuất từ Mozuku vượt trội về chức năng ức chế sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư. Đây là đặc điểm khiến sản phẩm Fucoidan dạng nước đem lại hiệu quả vượt trội so với sản phẩm đại trà hiện nay.

Ngoài hàm lượng Fucoidan tinh khiết có hàm lượng cao (2500mg/chai 50ml), Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước được bổ sung thêm nấm Agaricus (500mg) và nấm linh chi (100mg) chứa các hoạt chất betaglucan đã được khoa học chứng minh có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ và điều trị ung thư. Ngoài ra, Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước được bổ sung thêm các vitamin cần thiết cho người bệnh chữa ung thư giai đoạn cuối như Vitamin B, C và acid folic.

Ở giai đoạn cuối, cơ thể người bệnh khó hấp thu các chất dinh dưỡng vì vậy sử dụng fucoidan dạng viên không còn phù hợp. Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước được chiết xuất dưới dạng phân tử nhỏ nên có thể được hấp thu trực tiếp qua thành đường ruột của người bệnh mà không bị môi trường axit trong dạ dày phá hủy. Ngoài ra, người bệnh ở giai đoạn cuối có thể gặp tình trạng táo bón nhiều hơn do người bệnh ít hoạt động, uống ít nước. Fucoidan là một chất xơ thô có thể hòa tan trong nước. Khi uống Yoho Mekabu dạng nước, cơ thể sẽ được bổ sung chất xơ dưới dạng nước giúp cải thiện tình trạng táo bón ở người bệnh.

Việc kết hợp các thành phần trên trong cùng một công thức bào chế đem lại những tác dụng cộng hưởng tuyệt vời, đây chính là bí quyết giúp sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước được xem là sản phẩm đặc trị chuyên dùng cho bệnh nhân chữa ung thư giai đoạn cuối.

 

IV.Thông tin sản phẩm Yoko Mekabu Fucoidan dạng nước

Bí quyết chữa Ung Thư giai đoạn cuối dạng nước
Thành phần chính thuốc:

 • Fucoidan nguyên chất
 • Nấm linh chi
 • Nấm Agaricus
 • Vitamin B
 • Vitamin C
 • Acid Folic

Hàm lượng 1 chai 50ml:

 • Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ Mekabu: 1750 mg
 • Fucoidan chiết xuất nguyên chất từ tảo nước lạnh Mozuku: 750 mg
 • Nấm Agaricus: 500mg
 • Nấm linh chi: 100mg
 • Vitamin C: 100mg
 • Vitamin B6: 10mg
 • Vitamin B2: 10mg
 • Folic Acid: 0.05mg
 • Đóng gói: 10 chai/ hộp

Liều dùng thuốc Fucoidan dạng nước:
– Điều trị: 1-2 chai/ ngày tùy tình trạng sức khỏe. Liều dùng gợi ý được gửi kèm trong sản phẩm.

Mua 3 hộp giảm ngay 1.350.000đ và tặng 1 hộp Fucoidan dạng viên (30 viên) giá 1.800.000đ 

Mua 6 hộp giảm ngay 4.800.000đ và tặng 2 hộp Fucoidan dạng viên (30 viên) giá 3.600.000đ 

Liên hệ tư vấn 0934500308 hoặc Đặt hàng bằng cách điền thông tin vào form bên dưới

 

V.Chia sẻ các bác sĩ và bệnh nhân về việc sử dụng Fucoidan chữa trị ung thư giai đoạn cuối

Bác sĩ Hiroiku Ueno – chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện chuyên khoa Asahi Iou kiêm chủ tịch hiệp hội dinh dưỡng và Liệu Pháp Thay Thế Nhật Bản cho biết về tình trạng sử dụng Fucoidan để chữa bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối cho một bệnh nhân nữ 52 tuổi ở Nhật Bản.

“Bệnh nhân này được giới thiệu đến chúng tôi từ bệnh viện chuyên khoa ung thư chuyên khoa ung thư sau khi đã chẩn đoán chỉ còn khoảng một tháng để sống sót. Ngoài ra, họ gọi ung thư của ông ấy là “hospice” thuật ngữ  được dùng để ám chỉ khi chữa trị ung thư giai đoạn cuối. Khi chúng tôi thấy ông ấy, mặt ông ấy đen sạm và không còn sức sống vì tình trạng của ông đã quá nguy kịch. Sau khi ông ấy bắt đầu uống Fucoidan được khoảng 2 tháng thì kết quả chụp X-quang cho thấy ung thư đã biến mẩt.. Rồi ông ấy được cho xuất viện và sống cuộc sống khoẻ mạnh như bình thường. Bác sĩ Hiroiku Ueno cho biết: Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều loại dược thảo, tôi nhận thấy Fucoidan là loại hiệu quả nhất từ trước đến nay, đặc biệt là việc sử dụng Fucoidan dạng nước đối với bệnh nhân chữa ung thư giai đoạn cuối”

Chị Minh Nga – Q.1, Tp. HCM chia sẻ

“Ba tôi bị ho liên tục và khi đi khám, bác sĩ chẩn đoán ba tôi mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn IV, đã bị di căn từ phổi trái sang phổi phải, não và thận. Bác sĩ yêu cầu ba tôi làm 4 chu kỳ hóa trị và xạ trị. Cùng 1 lúc, ba tôi uống thuốc hóa trị Alimta và DDP và 1 loại thuốc của Trung Quốc làm giảm tác dụng phụ của hóa trị. Trong suốt thời gian làm hóa trị, ba tôi rất mệt, nên ngủ nhiều, chán ăn, ói và sụt cân. Người bạn ba tôi đi thăm gia đình ở Mỹ về có mua tặng ba tôi 1 hộp Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước. Ba tôi uống 1 chai vào trước bữa ăn sáng, 1 chai trước bữa ăn trưa, 1 chai trước bữa tối. Thấy ba tôi uống vào có vẻ khỏe ra, ăn được và tình trạng mệt mỏi và ói giảm hẳn, tôi liền tìm mua thêm cho ba uống. Sau khoảng 2 tháng, việc tiểu tiện của ba tôi rất dễ dàng, vùng da lung ửng đỏ của ba tôi do bị tiêm thuốc hóa trị Alimta trở lại bình thường. Kỳ kiểm tra tiếp theo, kết quả không thấy ung thư di căn sang bộ phận khác và chỉ số ung thư trên não của ba tôi đã gần bằng 0. Các kết quả kiểm tra của ba tôi đều rất tốt. Đến nay đã được 1 năm, ba tôi vẫn tiếp tục uống Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước đều đặn.”

Liên hệ tư vấn 0987445685 hoặc Đặt hàng bằng cách điền thông tin vào form bên dưới 

 

 

Post Comment